3 điểm mấu chốt theo phong thủy khi chọn mua nhà quận Nam Từ Liêm

Ngày nay, con người đang dần đề cao và tin tưởng sự cần thiết của phong thủy trong việc chọn mua nhà ở. Nếu muốn gặp may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, tiền bạc dư dả,…. thì không thể bỏ qua các điểm mấu chốt cần thiết khi tìm mua nhà. Dù bạn đang ngắm đến thị trường mua bán nhà quận Nam Từ Liêm hay bất cứ đâu cũng phải chắc chắn căn nhà bạn chọn đảm bảo 3 yếu tố sau.

Chọn ngôi nhà có cửa lớn rộng mở

chon-nha-co-cua-chinh-rong-mo

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Với đặc điểm xa trung tâm thành phố Hà Nội nên nhà ở quận Nam Từ Liêm đều có diện tích khá lớn nên việc tìm kiếm một ngôi nhà có cửa chính rộng, dễ kiếm là không mấy khó khăn. Dù là mua nhà ngõ hay mặt phố, lý do phải chọn cửa chính rộng mở là vì điều này tượng trưng như cơ hội đến với gia chủ. Theo phong thủy, nếu lối vào khó tìm, cửa chính khuất thì cơ hội cũng sẽ không thể tìm đến với chủ nhà được. Đồng thời phải chắc chắn chuông cửa luôn hoạt động, lối vào nhà phải sạch sẽ, không có chướng ngại cản trở.

Chọn ngôi nhà có màu sắc sáng sủa

chon-nha-co-mau-sac-sang-sua

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, màu sắc của ngôi nhà cũng quyết định không nhỏ đến sự thịnh vượng của gia chủ. Nên chọn nhà có màu chủ đạo là đỏ, tím, xanh lá,… Những màu này có liên quan trực tiếp đến cảm xúc con người. Màu đỏ tượng trưng cho quyền lực, thu hút tiền tài, màu tím cũng có những tác dụng tượng tự… Nhưng có một lưu ý là màu sắc bạn chọn cũng cần phù hợp với sở thích của bạn mới có thể phát huy tác dụng. Để tìm kiếm mua một ngôi nhà hoặc thuê nhà gia đình ở quận Nam Từ Liêm có màu sắc thích hợp là khá khó. Nên gia chủ có thể tân trang lại căn nhà theo sở thích sau khi mua cũng được.

Chọn ngôi nhà có không gian thoáng

chon-nha-co-khong-gian-thoang

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Tài lộc của gia chủ quyết định bởi không gian có trong lành, dồi dào khí lực hay không. Vì vậy hãy đặt thêm chậu cây, bể cá trong ngôi nhà. Ngoài ra bạn nên tìm mua nhà ở gần hồ nước, công viên nơi có không khí tốt.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment